Chán chuyện thay HLV, Ronaldo kiếm cớ bỏ đi

Tương lai của Cris Ronado một lần nữa “dậy sóng” khi siêu sao người Bồ công khai bất mãn với chính sách thay HLV như... thay áo của BLĐ Real Madrid.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên chương trình của Sports Centre của kênh ESPN, Ronaldo đã tỏ rõ quan điểm không hài lòng với chính sách thay HLV không nương tay mà Real Madrid đã thực hiện nhiều lần. “Đôi khi bạn cần một khoảng thời gian kiên nhẫn, bền bỉ, để hiểu rõ về một HLV. Tôi không thích cái cách CLB cứ thay HLV sau mỗi 2 năm”, CR7 tuyên bố.

Ronaldo không hài lòng với cách làm việc của BLĐ Real
Ronaldo không hài lòng với cách làm việc của BLĐ Real

Không chỉ công khai chỉ trích cách hành xử của BLĐ Real, Ronaldo còn như thể trêu ngươi ông chủ Flo Perez khi quay lại hết lời khen ngợi ông thầy cũ Carlo Ancelotti, thậm chí còn muốn có một cơ hội khác được cộng tác với chiến lược gia người Italia.

Rõ ràng, việc Real sa thải Ancelotti và bổ nhiệm Rafa Benitez hồi hè đã vấp phải không ích lời chỉ trích từ giới chuyên môn, truyền thông và kể cả từ phòng thay đồ CLB. Trong đó, Ronaldo và đội trưởng Sergio Ramos tỏ ra không hài lòng hơn cả. Từng có tin 2 ngôi sao này không muốn hợp tác với Rafa và về phần mình, Rafa cũng bóng gió nhắc đến khả năng bộ khung Real mà ông muốn xây dựng cũng sẵn sàng gạt Ronaldo sang một bên để hướng đến tương lai.

Sau cùng, tương lai của Ronaldo chưa bao giờ bị đặt dấu hỏi nhiều như ở mùa này, khi Man Utd và PSG rất muốn chiêu mộ anh và BLĐ Real cũng “đánh hơi” rất rõ thực tế là siêu sao người Bồ đã bước qua tuổi 30 và giá trị của anh bắt đầu suy giảm.

Rất có thể, màn công kích mới nhất của Ronaldo liên quan đến vấn đề HLV sẽ khiến cấp thượng tầng ở “Nhà Trắng” không hài lòng. Và khi Ancelotti đang là ứng viên sáng giá thay thế Louis van Gaal ở Man Utd, ai dám chắc Ronaldo không tính đến phương án sẽ quay về mái nhà xưa Old Trafford. Đừng quên là mới đây Ronaldo còn úp mở cả khả năng chuyển tới... Barcelona.

 

LƯƠNG ANH

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech