Đả bại Liverpool, Van Gaal mơ về chức vô địch

Sau chiến thắng trước Liverpool, HLV Van Gaal tuyên bố M.U đang trở lại trong cuộc đua giành chức vô địch Premier League.

Quãng thời gian thảm họa đã qua với M.U. Trong thời gian qua, CLB đã bất bại 4 trận liên tiếp ở Premier League. Đặc biệt, sau chiến thắng trước Liverpool hôm qua, niềm tin dâng trào trong lòng những người M.U.

Sau trận đấu, HLV Van Gaal tuyên bố M.U sẵn sàng cho cuộc đua vô địch Premier League. Ông cho biết: “Đánh bại Liverpool luôn rất quan trọng. Bên cạnh đó, ngày hôm nay, những đối thủ cạnh tranh với chúng tôi trong cuộc đua vô địch Premier League đều mất điểm.

Thắng Liverpool, Van Gaal tuyên bố cùng M.U trở lại cuộc đua giành chức vô địch Premier League.
Thắng Liverpool, Van Gaal tuyên bố cùng M.U trở lại cuộc đua giành chức vô địch Premier League.

Giờ đây, chúng tôi chỉ còn kém đội đầu bảng 7 điểm. Đó là khoảng cách có thể san lấp. Vì vậy, tôi đang nghĩ về điều tốt đẹp.

Tất nhiên, nó phụ thuộc vào kết quả. Trước mắt chúng tôi là rất nhiều trận đấu. Chúng tôi đã bắt đầu năm 2016 với phong độ tốt và chưa hứng chịu thất bại.

Chiến thắng này đã tạo sự hưng phấn cho các cầu thủ, người hâm mộ và mọi người ở M.U. Chúng tôi phải bước đi trên con đường mình đã chọn dù không hề dễ dàng”.

Ngoài ra, HLV Van Gaal cũng dành lợi ngợi khen cho Wayne Rooney. Anh cho biết: “Với tiền đạo hàng đầu, việc ghi bàn luôn rất quan trọng. Giờ đây, Wayne Rooney đã liên tục nổ súng và giúp đội nhà chiến thắng. Tôi và những CĐV đều hạnh phúc vì điều đó”.

Long Hải

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech