Man Utd gặp gỡ Pep Guardiola là hư hay thực?

Thông tin Man Utd bí mật sắp xếp một cuộc gặp mặt với Pep Guardiola còn chưa được xác thực thì gần như ngay lập tức đã bị bác bỏ.

Đầu tuần này, tờ báo thể thao uy tín của Pháp, L'Equipe khẳng định BLĐ Man Utd và HLV Pep Guardiola đã bí mật họp kín tại thủ đô Paris. Tin tức này được đưa ra trong thời điểm có những lời đồn đoán rằng HLV Louis van Gaal sẽ chỉ dẫn dắt M.U đến hết mùa giải này.

HLV Louis van Gaal

Hồi cuối năm ngoái, ông Guardiola đã công bố trước báo giới đây sẽ là năm cuối cùng trong bản hợp đồng với Bayern và sẽ không tái ký. Pep cũng tiết lộ ước muốn được cầm quân tại Premier League tuy nhiên ông chưa xác định được điểm đến cụ thể nào.

Man City được nhận định là có nhiều cơ hội nhất có thể giành được Pep, bên cạnh đó còn là những Chelsea và cả M.U. Chuyên gia bóng đá kỳ cựu Guillem Balague đã bác bỏ thông tin cho rằng M.U và Pep gặp gỡ nhau: "Các bạn đừng có tin chuyện Pep và M.U đàm phán với nhau. Tôi chỉ cần nói ngắn gọn thế này thôi, tân Huấn luyện viên trưởng của City tự nhiên lại đi gặp người của M.U để làm gì cơ chứ? Vì thế nên chuyện đó chỉ là bốc phét mà thôi.

HLV Pep Guardiola

Pep đã đồng ý đến City rồi, chẳng qua chỉ là họ chưa ký kết hợp đồng chính thức thôi. Trong trường hợp Bayern và City không đụng nhau ở Champions League, tin tức này sẽ được công bố rộng rãi".

Ông Guillem Balague chính là người đã chắp bút cho tự truyện rất nổi tiếng của Pep - cuốn "Another way of winning".

HOA VINH

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech