Jose Mourinho: "Tôi chẳng cần thêm lời đảm bảo nào, giờ tôi về nhà và đi ngủ"

Đêm qua, Chelsea đã bị Stoke City biến thành cựu vương ở Capital One Cup, tuy nhiên HLV Jose Mourinho vẫn tỏ ra khá bình thản về nguy cơ mất việc và khẳng định, ông không cần thêm sự đảm bảo nào nữa từ chủ tịch Roman Abramovich

Thất bại 5-4 trước Stoke City không chỉ biến Chelsea thành cựu vương của Capital One Cup, mà còn đặt chiếc ghế của Jose Mourinho vào tình trạng báo động đỏ. Những lời chỉ trích dành cho Người đặc biệt là nhiều không kể xiết, thế nhưng vẫn chưa hề có bất kì điều tiếng gì từ phía nội bộ Chelsea. Dẫu vậy, Jose Mourinho khẳng định, ông chẳng cần thêm bất kì lời đảm bảo tương lai nào nữa từ ban lãnh đạo của đội bóng:

“Tôi chẳng cần thêm lời đảm bảo nào nữa, tình hình hiện tại của tôi đang là rất ổn. Sau trận đấu, tôi sẽ có 1 ngày được nghỉ ngơi, bên gia đình, ngủ một giấc ngon lành và tận hưởng ngày thứ Năm tới như mọi ngày khác trong cuộc sống suốt 15 năm qua.”

Đồng thời vị thuyền trưởng của The Blues cũng lớn tiếng dẹp bỏ những tin đồn về làn sóng ngầm chống đối từ phía các cầu thủ và cho rằng đội bóng của mình đã thi đấu hết sức trong trận đấu đêm qua:

“Anh nghĩ là các cầu thủ chống đối tôi và không thi đấu đúng sức để giành chiến thắng? Đó thực sự là điều đáng buồn, không phải cho tôi, mà cho các cầu thủ. Nó thể hiện sự thiếu tôn trọng dành cho họ hơn là cho tôi.”

“Các cầu thủ đã thi đấu tốt, kiểm soát trận đấu, tạo ra nhiều cơ hội và đáng ra tỉ số của hiệp 1 phải là 3-0 hoặc 4-0, thế nhưng nó chỉ là 0-0, điều đó thật đáng thất vọng. Thế rồi Stoke City ghi bàn chỉ nhờ 1 cú sút và các cầu thủ đã phải nỗ lực rất nhiều để có được bàn thắng gỡ hòa. Tôi không thể trách cứ bất kì ai trong trận đấu này.”

Hiện tại, 90% chiếc ghế của Jose Mourinho sẽ chưa sập ngay, nhưng sự im lặng từ phía nội bộ đội bóng, nhất là từ ông chủ Roman Abramovich rất có thể là sự tĩnh lặng trước bão giông. Hãy cùng chờ xem, sau trận đấu với Liverpool cuối tuần này, điều gì sẽ xảy ra.

Bảo Long

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chủ Tỷ số Khách
FT Manchester... 0 - 0 Middlesbrough
FT Atalanta 2 - 1 Lazio
FT Frosinone 2 - 1 Carpi
FT Hellas Verona 0 - 2 Fiorentina
FT Milan 1 - 0 Chievo
FT Napoli 2 - 0 Palermo
FT Roma 3 - 1 Udinese
FT Sassuolo 1 - 0 Juventus
FT Torino 3 - 3 Genoa
FT Manchester City 5 - 1 Crystal Palace
Xem thêm

VTVCab_rgb

 

338x282-sonparis

 

adv4

Thể Thao 24 TV (http://thethao24.tv)

tra-xanh-c2

 

VTVPlay1