Juan Mata: “Tôi đang rất hạnh phúc tại M.U”

Tiền vệ của Manchester United, Juan Mata ca ngợi Premier League là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh và cho biết anh chưa hề có ý định quay trở lại La Liga.

Chuyển tới nước Anh vào năm 2011 từ Valencia, Mata hai lần liên tiếp được bầu chọn là cầu thủ hay nhất năm của Chelsea trước khi gia nhập Manchester United đầu năm 2014. Anh đang cùng tuyển Tây Ban Nha làm nhiệm vụ tại vòng loại Euro 2016.

feat

Năm thứ 5 tại xứ sở sương mù, tiền vệ người Tây Ban Nha đã có những cảm nhận của mình về giải đấu được mệnh danh là hấp dẫn nhất hành tinh: “Hiện tại tôi còn không nghĩ gì về La Liga cơ. Tôi nhớ gia đình mình, bạn bè tôi nhưng cuộc sống của tôi tại Manchester đang rất thú vị. Cảm giác của tôi vẫn như ngày đầu mới tới đây và vẫn còn rất nhiều điều cần khám phá. Chơi bóng tại nước Anh thật sự là trải nghiệm cực kỳ thú vị. Tôi có lời khuyên dành cho tất cả các cầu thủ chuyên nghiệp rằng nên ít nhất 1 lần trong đời hãy thử nếm trải cảm giác tại Premier League, nơi các CĐV, giải đấu và những gì mà bóng đá mang lại, điều đó thật sự tuyệt vời.

Luôn có sự tôn trọng đặc biệt dành cho những cầu thủ thi đấu trên sân, điều đó thật không thể tin nổi. Chơi bóng cho một CLB đẳng cấp hàng đầu thế giới và thậm chí khi thua trận, các CĐV vẫn ủng hộ hết mình và điều đó khiến cho mọi người trở nên gần gũi với nhau hơn. Điều đó khác với giải Tây Ban Nha. Những người ở đây cảm nhận bóng đá theo một cách vô cùng đặc biệt”.

H.V (theo Goal)