Big offline trận derby thành Manchester: Old Trafford giữa lòng Sài Gòn

Những tiếng hò hét vang dội cùng một bầu không khí bóng đá như ngày hội, gần 1.000 fan của Man Utd đã biến sân bóng Kingsport thành một Old Traford thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn.

Rất ngạc nhiên, khi buổi big offline đêm qua có rất nhiều đôi nam nữ từ các tỉnh lân cận như Long An, Vũng Tàu, Bình Dương và thậm chí tận Cần Thơ đổ về Sài Gòn. Theo họ thổ lộ, tình yêu dành cho "Qủy đỏ" và muốn được sống trong bầu không khí bóng đá đích thực là điều khiến họ bất chấp những quãng đường xa vài chục, thậm chí là vài trăm cây số để lên tận Sài Gòn tham gia big offline.

“Đây là lần thứ 2, tôi cùng bạn gái lên TP.HCM tham gia big offline. Tôi muốn được hòa mình cùng hàng nghìn fan Man Utd để cổ vũ cho đội bóng mà mình yêu thích. Điều khiến cho tôi ấn tượng và hãnh diện nhất là chỉ có fan Man Utd mới có thể nối dài những cánh tay lại với nhau để tạo nên các buổi big offline tưng bừng như ngày hội bóng đá”, anh Lê Minh Thịnh tâm sự và cho biết sau trận đấu anh sẽ cùng bạn gái đi xe máy về lại Bình Dương.

Sân bóng Kingsport đêm qua chẳng khác nào một Old Trafford thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn khi được phủ kín bởi một màu đỏ của gần 1.000 fan Man Utd. Chỉ nghe bầu không khí sôi động từ tiếng nhạc cùng những tràng pháo tay không ngớt trước giờ bóng lăn thôi, những người qua đường cũng phải dừng lại trong giây lát để ngắm nhìn một bầu không khí bóng đá tưởng chừng chỉ được thấy trên các khán đài.

Thực sự, giữa lòng Sài Gòn đêm qua đã có một bầu không khí bóng đá rất tuyệt vời, với “những ngọn lửa yêu bóng đá” của fan Man Utd cháy lên từng phút  từng giây, khi họ biết đây là buổi big offline cuối cùng trong năm 2015 của MUSVN (TP.HCM).

 

VĂN NHÂN

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chủ Tỷ số Khách
HT Manchester... 0 - 0 Middlesbrough
52' Atalanta 0 - 1 Lazio
51' Frosinone 0 - 0 Carpi
53' Hellas Verona 0 - 1 Fiorentina
50' Milan 0 - 0 Chievo
52' Napoli 1 - 0 Palermo
56' Roma 2 - 0 Udinese
54' Sassuolo 1 - 0 Juventus
52' Torino 2 - 1 Genoa
53' Manchester City 2 - 0 Crystal Palace
Xem thêm

VTVCab_rgb

 

338x282-sonparis

 

adv4

Thể Thao 24 TV (http://thethao24.tv)

tra-xanh-c2

 

VTVPlay1