Cúp Quốc gia: Đồng Nai 3-1 XSKT.Cần Thơ: Giải thoát

Dù thất bại nhưng các cầu thủ XSKT Cần Thơ chẳng mấy buồn phiền, thậm chí đội khách còn tỏ ra vui vẻ khi cười nói huyên thuyên, như thể vừa “dứt xong một món nợ”.

Hiện xếp chót bảng ở V.League 2015, bởi vậy đá Cúp QG chỉ là trách nhiệm mà đội bóng miền Tây mong muốn dứt điểm càng sớm càng tốt. Họ tung ra sân đội hình dự bị, chủ động nhường sân cho đối thủ. Bởi vậy, sau khi Công Thảo bất ngờ có bàn thắng mở tỷ số, đội khách chủ động “buông” khá lộ liễu, với những tình huống mở toang cầu môn cho chủ nhà ghi bàn.

IMG_0292

Đồng Nai thi đấu nhợt nhạt nhưng cứ lên bóng là lặp tức khiến cho khung thành thủ môn Đông Vịnh chao đảo. Thậm chí, khi tiền đạo Henry bất ngờ dính chấn thương và Đồng Nai thi đấu chấp người nhưng vẫn thắng 3-1 chung cuộc.

Chứng kiến sự dễ dãi của đội khách, một khán giả chủ nhà ở khu vực khán đài A đã nói vui: “Người ta chủ động “nằm ngửa” ra như thế mà mấy ông còn không biết làm gì nữa thì đúng là nản thiệt. Tây như thế mà cũng thuê, cái khung thành trống lóc mà còn đá ra ngoài, không lẽ để cho người ta tự sút vào lưới nhà hả trời…”.

Kết thúc trận đấu, trong lúc chủ nhà Đồng Nai tay bắt mặt mừng thì bên phía đội khách cũng chẳng kém, khi thầy trò HLV Nguyễn Thanh Danh vui cười nói chuyện, như thể vừa giải quyết xong… một món nợ.

ĐẮC MINH

Với chiến thắng 3-1 trước XSKT Cần Thơ, thầy trò HLV Trần Bình Sự được thưởng 200 triệu đồng. Tuy nhiên, họ gặp tổn thất không đáng có khi 2 trụ cột là tiền đạo Henry và trung vệ Ngọc Luận bị chấn thương. 

Bình luận (0)