Tường thuật trực tiếp U.23 Việt Nam – U.23 Myanmar: Lại gục ngã vì bất cẩn

Chạm trán với U.23 Myanmar – ngôi sao đang lên của giải đấu lần này, thầy trò HLV Miura cần một trận thắng để thẳng đường vào chơi trận chung kết. Cơ hội để lần đầu tiên bước lên đỉnh Đông Nam Á đang rộng cửa đón mời.

Mọi nỗ lực của Việt Nam đều vô nghĩa. Hết giờ!!

79′: 1-2

Bóng chạm vào một cầu thủ Việt Nam sau cú sút của số 8 đội Myanmar, tung lưới Phí Minh Long. Trước đó, hàng phòng ngự Việt Nam để mất bóng hết sức bất cẩn chỉ cách khung thành đội nhà có 30 mét.

 

71′: 1-1

Võ Huy Toàn đệm bóng sau cú kết thúc chạm thủ môn bật ra của Công Phượng tung lưới trống.

69′:

Cú sút ở cự ly gần của Mạc Hồng Quân đi đúng vào chân trụ của thủ môn đội bạn. Một ngày thực sự đen đủi của cầu thủ Việt kiều này.

63′:

Liên tiếp là những pha kết thúc của Mạc Hồng Quân, nhưng dường như tiền đạo này không có duyên ngày hôm nay.

55′:

Các cầu thủ Việt Nam vẫn đang miệt mài tổ chức tấn công. Tuy nhiên những miếng đánh cuối cùng vẫn chưa cho thấy được sự ngay ngắn trong khâu dứt điểm.

 

Hiệp 2 bắt đầu

Phi Sơn vào sân thay Duy Mạnh.

 

Hết hiệp 1

 

39′:

Tỷ số là 1-0 nghiêng về các cầu thủ Myanmar. Một pha đá phạt đền đơn giản!!!

38′: PENALTY!!!!

Ngọc Thắng giơ tay ra đỡ bóng trong vòng cấm. 1 thẻ vàng cho Ngọc Thắng và 1 quả penalty cho Myanmar!!!

29′:

Thế trận bắt đầu cân bằng hơn, với những pha tấn công biên của các cầu thủ Myanmar. Mạc Hồng Quân vừa có một pha dứt điểm nguy hiểm bên cánh phải, song góc sút hẹp đã khiến tiền đạo này không thành công trong việc tìm mành lưới đội bạn.

19′:

Myanmar nhận thẻ vàng đầu tiên với pha đá sau đầy ức chế. Minh Tùng ngay sau đó có pha đánh đầu sau pha đá phạt sát biên ngang, bóng đi vọt xà.

15′:

Chưa thấy được sự chắt chiu trong những pha kết thúc của các cầu thủ Việt Nam. Với thế trận áp đảo như thế này, các cầu thủ Việt Nam tốt hơn là nên cụ thể hóa ưu thế thành bàn thắng, nếu không muốn phải thót tim với những đường phản công của Myanmar.

13g10:

Công Phượng và Hồng Quân có pha đập nhả 1-2 đẹp tuyệt, nhưng thủ môn Myanmar đã có pha xuất tướng kịp thời, khống chế thành công cú sút của Mạc Hồng Quân.

13g06:

Việt Nam đang ép sân, liên tiếp là những pha tấn công liên tiếp. Công Phượng vừa có pha chuyền bổng cho Huy Toàn băng xuống kết thúc, bóng trúng tay thủ môn Myanmar.

13g00

Pha đá phạt đầu tiên thuộc về U.23 Myanmar. Tiếp sau đấy là pha đá phạt góc, Việt Nam có cơ hội phản công đầu tiên, nhưng Công Phượng lại chơi cá nhân.

12g59

Bóng lăn

12g56:

U.23 Việt Nam được quyền lấy bóng trước.

12g53:

U.23 Việt Nam ra sân với áo trắng, quần trắng. U.23 Myanmar quần đỏ, áo đỏ. Quốc ca Việt Nam đang được cử lên.

 

12g35:

Ca khúc “Nắng ấm xa dần” của Sơn Tùng MTP đang vang lên trên sân vận động Quốc gia Singapore

 

12g15:

Đội hình xuất phát U.23 Việt Nam:

TM, Minh Long. Hậu vệ. Ngọc Hải-Tiến Dũng, Minh Tùng, Thanh Hiền. Tiền vệ: Huy Hùng, Duy Mạnh, Huy Toàn, Ngọc Thắng. Tiền đạo: Công Phượng, Hồng Quân.

 

12g02:

Phóng viên của Thể thao 24h đã có mặt tại vị trí tác nghiệp trên sân Quốc Gia Singapore

tt1

 

11g55

11g52:

Cổ động viên 2 đội bắt đầu vào sân

1 2 3 4 5

 

11g39:

Nhiệt độ ngoài trời ở khu vực sân vận động Quốc gia Singapore là khoảng 35 độ C, gió nhẹ. Các cổ động viên đang xếp hàng lũ lượt vào sân.

tt3

tt4

11h28:

 

Công tác an ninh của sân vận động Quốc gia Singapore trận đấu này rất chặt chẽ. Các phóng viên vào sân đều phải qua quá trình kiểm tra kỹ càng.

tt1 tt2

Chạm trán với U.23 Myanmar – ngôi sao đang lên của giải đấu lần này, thầy trò HLV Miura cần một trận thắng để thẳng đường vào chơi trận chung kết. Cơ hội để lần đầu tiên bước lên đỉnh Đông Nam Á đang rộng cửa đón mời.

Tiền vệ Hữu Dũng đã phục hồi chấn thương, sẵn sàng ra sân. Như vậy, hôm nay ông Miura có trong tay đầy đủ những cầu thủ mạnh nhất của mình.

Bình luận (0)