Khán giả Bình Dương “quên” Giáng sinh, cổ vũ cho U.23 VN

Rất bất ngờ, ngày Giáng sinh vẫn có khá đông khán giả đến sân Gò Đậu để xem thầy trò Miura tập luyện. Thậm chí, họ ngồi đến mịt tối mới chịu ra về khi buổi tập kết thúc.

Trong buổi tập chiều nay (24/12), do trùng với Giáng sinh nên thầy trò Miura tập sớm hơn 1 tiếng so với những ngày trước. Khác với các buổi tập trước đó, các cầu thủ U.23 VN tập trong sự phấn khởi và đầy hưng phấn.

Tuấn Anh trong buổi tập chiều nay
Tuấn Anh trong buổi tập chiều nay

Sau gần một giờ tập sút bóng, HLV Miura cho các cầu thủ chia làm 2 đội để đá tập trong phạm vi nửa sân. Trong khi đó, 4 cầu thủ chấn thương của U.23 VN là Văn Toàn, Tuấn Anh, Văn Thành và Đông Triều tập riêng ở ngoài. Dù đang trong thời gian chạy đua chấn thương nhưng cả 4 cầu thủ đều cười rất rạng rỡ khi tập “đá ma”. Trong đó, Văn Toàn thường xuyên phải đuổi theo bóng.

Tuấn Anh, Văn Toàn, Đông Triều rất vui vẻ trong màn ''đá ma''
Tuấn Anh, Văn Toàn, Đông Triều rất vui vẻ trong màn "đá ma"

Trước bầu không khí vui vẻ của U.23 VN, khán giả trên sân Gò Đậu đã nán lại xem các cầu thủ tập đến trọn buổi tập. Khi toàn đội ra về thì một số khán giả trẻ còn theo đến tận xe để được thấy tận mắt các thần tượng của họ.

Một trong những khán giả về sau cùng là bạn Nguyễn Phương Thanh (19 tuổi) chia sẻ đầy hào hứng: “Em thường xuyên đến xem các buổi tập của U.23 VN bởi em rất thích cầu thủ Duy Mạnh của đội Hà Nội T&T. Bây giờ em sẽ về để đi chơi Noel với các bạn, dù sao cũng không muộn khi xem các anh tập xong để đi chơi…”.

Khá đông CĐV đến sân cổ vũ cho U.23 VN
Khá đông CĐV đến sân cổ vũ cho U.23 VN

Có lẽ, tình yêu của khán giả trong buổi tập chiều nay chính là món quà đẹp nhất cho thầy trò Miura vào đúng ngày Giáng sinh, khi họ đang gấp rút tập luyện chuẩn bị cho VCK U.23 châu Á.

Hoài Anh

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech