Neville chưa ấm chỗ đã bị “khủng bố tinh thần”

Chưa ấm chỗ ở chiếc ghế HLV trưởng Valencia, Gary Neville đã bị tượng đài sống của CLB, cựu TM lừng danh Santiago Canizares… “cho lên thớt”.

Không chút xã giao, thay vào đó Canizares cảnh báo cựu hậu vệ của Man Utd rằng sẽ không có nhiều thời gian để “học việc”, một khi chấp nhận ngồi vào ghế nóng ở sân Mestalla. “Ở Valencia, chúng tôi không biết chút gì về Neville. Ông ấy là… con số 0 ở đây”, Canizares “khủng bố tinh thần” tân HLV trưởng của “bầy Dơi”.

“Là nhà phân tích tốt (ám chỉ việc Neville làm BLV bóng đá) không có nghĩa sẽ trở thành một HLV giỏi. Hai việc đó rất khác nhau. Và Valencia không phải đội bóng của những màn thử nghiệm. Đó không phải nơi dành cho một HLV đến tập sự. Neville từng là cầu thủ giỏi, nhưng với tư cách HLV thì sao? Chẳng ai biết vì anh ta chưa hề có kinh nghiệm trong công việc này”.

Canizares ''nắn gân'' Neville
Canizares "nắn gân" Neville ngay từ màn chào hỏi đầu tiên

Nếu Canizares chào đón Neville ở TBN bằng “màn khủng bố” thì từ chính nước Anh, cựu HLV Valencia, Quique Sanchez Flores đang dẫn dắt Watford cũng “tặng” Neville những cảnh báo đáng sợ. “Không dễ để kiểm soát mọi việc ở Valencia. Nếu tôi có thể nói điều gì đấy với Neville thì đó là: “Gary, hãy tập trung vào đội bóng bởi có rất nhiều thứ anh không thể kiểm soát được!”, Flores tuyên bố. “Neville sẽ phải tìm cách thích nghi càng nhanh càng tốt với nền văn hóa TBN vì nó khác xa với ở Anh - cả về triết lý bóng đá, tốc độ chơi bóng, cảm xúc của CĐV, văn hóa truyền thông… Tôi nghĩ đó là cả núi khó khăn với một người lần đầu tiên ngồi lên ghế chỉ đạo”.

LƯƠNG ANH

Fan page Thethao24h

banner_720x120

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech