Vừa giành QBV, Messi đã "khoe hàng"

Lionel Messi sẽ ra sân những trận tới với đôi giày in hình 5 Quả bóng vàng cả bên trong và bên ngoài, để kỷ niệm sự kiện giành 5 QBV FIFA.

Đôi giày được thiết kế bởi hãng Adidas, được làm bằng da tráng bạch kim và đính ngọc trai có xuất xứ từ Argentina. Mẫu sản phẩm được thiết kế trước khi Messi bước lên bục nhận giải “Bóng vàng” tại Zurich mới đây. Sản phẩm thuộc thế hệ Messi15.

Lionel Messi

Ngoài ra cũng được biết, tên Lionel messi và Logo hãng Adidas được tráng bạch kim thật đính trên giày. Quan trọng nhất, biểu tượng 5 Quả bóng vàng được đính ở cả khu vực phần gót chân bên ngoài và một lòng bàn chân bên trong. Bên lòng chân bên trong còn lại in dòng chữ “Vĩ đại nhất mọi thời đại”.

Lionel Messi

Riêng về hình 5 Quả bóng vàng, 4 quả hiển thị màu vàng trong khi quả ở giữa còn lại được thể hiện bằng bạch kim. Sản phẩm này không được bán trên thị trường, sản xuất chỉ để phục cho việc thi đấu của siêu sao người Argentina trên sân cỏ. Đây không phải là lần đầu tiên, Messi được Adidas thửa riêng cho đôi giày "độc nhất vô nhị" này. Còn nhớ sau khi giành QBV thứ 4 liên tiếp trong sự nghiệp năm 2012, Adidas cũng đã sản xuất cho Messi đôi giày rất "chất" để tôn vinh anh.

Lionel Messi

Giải thích về ý tưởng sản phẩm này, đại diện của Adidas cho biết hãng nhận thấy có thể việc Messi đoạt 5 QBV sẽ là sự kiện duy nhất trong lịch sử, thế nên họ mới sử dụng cả chất liệu bạch kim và ngọc trai để tôn vinh Lionel Messi.

Đ.T

Fan page Thethao24h

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech