Thể lệ chương trình: “Dự đoán Ngoại hạng Anh 2015/2016 – Rinh quà hấp dẫn”

“Dự đoán Ngoại hạng Anh 2015/2016 – Rinh quà hấp dẫn” là chương trình được Báo thể thao 24h tổ chức và đăng tải công khai trên Trang thông tin điện tử của Báo Thể thao 24h.

 1. Giới thiệu chương trình:
 • “Dự đoán Ngoại hạng Anh 2015/2016 – Rinh quà hấp dẫn” là chương trình được Báo thể thao 24h tổ chức và đăng tải công khai trên Trang thông tin điện tử của Báo Thể thao 24h.
 • Chương trình như một món quà dành cho những người đam mê và yêu thích bóng đá, đặc biệt là giải Ngoại hạng Anh thể hiện hiểu biết của mình thông qua việc tham gia dự đoán tỷ số các trận đấu trong khuôn khổ giải.
 • Chương trình bắt đầu từ ngày 19/08/2015 đến ngày 15/5/2016
 1. Cách thức tham gia:
 1. Để tham gia “Dự đoán Ngoại hạng Anh 2015/2016 – Rinh quà hấp dẫn”, độc giả làm theo các bước sau:
 • Bước 1: Truy cập vào chuyên trang ngoaihanganh.thethao24.tv để đăng ký tài khoản. Tài khoản tương ứng với 01 người chơi, được sử dụng trong suốt quá trình tham gia dự đoán.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản, Bảng danh sách trận đấu sẽ hiển thị các ô trống để người chơi dự đoán tỷ số trận đấu. Độc giả sẽ tham gia dự đoán tỷ số của các trận đấu trong khuôn khổ vòng tuần.

Danh sách các trận đấu vòng tuần sẽ được Ban tổ chức đăng trên chuyên trang ngoaihanganh.thethao24.tv trước ít nhất 02 ngày (48h) so với thời gian diễn ra trận đấu sớm nhất trong tuần.

Thời gian muộn nhất để người chơi tham gia dự đoán tỷ số các trận đấu là trước 15 phút so với thời gian trận đấu sớm nhất trong tuần diễn ra.

Ban tổ chức sẽ công bố khán giả trúng giải trên trang thông tin điện tử của Báo Thể thao 24h: thethao24.tv vào ngày thứ Ba của tuần tiếp theo.

2.  Cách thức tính điểm:

 • Độc giả dự đoán đúng tỷ số: được 05 điểm.
 • Độc giả dự đoán sai tỷ số nhưng đúng kết quả (Thắng, hòa, thua): được 01 điểm.
 • Độc giả dự đoán sai kết quả: được 0 điểm

Ví dụ: Trận đấu Man Utd – Chelsea có kết quả là 2-1:

Độc giả dự đoán chính xác tỷ số 2-1: Độc giả được 5 điểm.

Độc giả dự đoán 3-1; 1-0; 10-0… (Dự đoán Man Utd có kết quả thắng): Độc giả được 1 điểm.

Độc giả dự đoán 0-0; 0-5; 1-2… (Dự đoán Man Utd có kết quả hòa hoặc thua): Độc giả được 0 điểm.

 1. Cơ cấu giải thưởng:
 • Giải thưởng sẽ được trao hàng tháng.
 • Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

+ 01 giải nhất là 04 Thẻ sử dụng dịch vụ tại Trung tâm Fussion Body Works trong 1 tháng (giá trị 01 thẻ tương đương 4.000.000 đ/ 1 tháng)

+ 01 giải nhì là 02 Thẻ sử dụng dịch vụ tại Trung tâm Fussion Body Works trong 1 tháng (giá trị 01 thẻ tương đương 4.000.000 đ/ 1 tháng)

+ 01 giải ba là 01 Thẻ sử dụng dịch vụ tại Trung tâm Fussion Body Works trong 1 tháng (giá trị 01 thẻ tương đương 4.000.000 đ/ 1 tháng)

(Giá trị giải thưởng có thể thay đổi tùy theo giai đoạn các Nhà tài trợ đồng hành cùng BTC)

 1. Phương thức xác định người thắng giải:
 • Giải nhất: Dành cho người chơi tham gia dự đoán tỷ số (kết quả) có tổng số điểm cộng dồn cao nhất trong tháng.
 • Giải nhì: Dành cho người chơi tham gia dự đoán tỷ số (kết quả) có tổng số điểm cộng dồn cao thứ hai trong tháng.
 • Giải ba: Dành cho người chơi tham gia dự đoán tỷ số (kết quả) có tổng số điểm cộng dồn cao thứ ba trong tháng.

Cách thức xét giải thưởng khi trùng điểm: Nếu có từ 02 người chơi trở lên có số điểm cao bằng nhau sẽ tiến hành bốc thăm để xác định 01 người chơi đoạt giải.

 1. Thủ tục trao giải:
 • Ban tổ chức sẽ công bố giải thưởng vào ngày thứ Ba đầu tiên của tháng kế tiếp, và đăng tải danh sách người trúng thưởng trên Website thethao24.tv và chuyên trang ngoaihanganh.thethao24.tv
 • Khi nhận giải thưởng tháng người trúng giải cư trú tại Hà Nội phải trực tiếp đến nhận tại Tòa soạn báo Thể thao 24h tại: số 79 Hàng Trống, phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Người nhận giải sẽ phải xuất trình CMND/Hộ chiếu hoặc các giấy tờ, hồ sơ cá nhân, đồng thời thực hiện thủ tục nhận giải theo qui định của Ban tổ chức (Trường hợp người chơi dưới 14 tuổi trúng giải khi nhận giải thưởng sẽ phải cung cấp CMTND/Hộ chiếu của cha, mẹ hoặc của người giám hộ theo quy định của pháp luật).
 • Trong trường hợp người nhận giải ở các tỉnh/thành phố ngoài Hà Nội, vui lòng liên hệ với Tòa soạn để thông báo địa chỉ, cách thức nhận giải. Chi phí nhận giải thưởng theo địa chỉ, cách thức, yêu cầu do người trúng giải chi trả.
 1. Các quy định khác:
 • Bằng việc tham gia chương trình “Dự đoán Ngoại hạng Anh 2015/2016 – Rinh quà hấp dẫn” trên trang thông tin điện tử của Thể thao 24h, người chơi đã chấp thuận rằng: người chơi đã đọc, hiểu biết đầy đủ thể lệ chương trình; hoàn toàn tự nguyện tham gia chương trình và tuân thủ mọi qui định trong thể lệ của chương trình.
 • Ban tổ chức có quyền thay đổi nội dung thể lệ để đảm bảo chương trình minh bạch và công bằng.
 • Báo Thể thao 24h và nhà tài trợ có quyền sử dụng tên, địa chỉ, hình ảnh, giọng nói của người thắng cuộc với mục đích quảng bá mà không cần có sự cho phép của người thắng cuộc cũng như không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Mọi thông tin về cuộc thi, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0972.9999.78

Tòa soạn Báo Thể Thao 24h: Số 79 Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.