Zidane sẽ sử dụng Bale thế nào?

Cuối tuần qua, Gareth Bale vừa lập hat-trick giúp Real Madrid giành chiến thắng với tỷ số 5-0 trước Deportivo. Chia sẻ trên tờ Telegraph, tiền vệ người xứ Wales rất hài lòng với cách bố trí của HLV Zidane.

Theo đó, huyền thoại người Pháp đã cho phép Gareth Bale bó vào trung lộ nhiều hơn, thay vì bó buộc bên hàng lang cánh phải. Cầu thủ này tin rằng điều đó đã giúp anh phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Gareth Bale

Gareth Bale nói: “Đã có những ý kiến trong những cuộc phỏng vấn trước đó cho rằng tôi đã bị bó buộc bên cánh phải và không được chơi tự do. Tuy nhiên, giờ đây, tình hình đã thay đổi, khi tôi được phép bó vào trung lộ nhiều hơn.

Vị trí chính thức của tôi là ở bên cánh phải. Tôi rất hài lòng với vị trí đó và đang tận hưởng thứ bóng đá của riêng mình.

Tôi chỉ có thể phát huy tốt nhất khả năng khi di chuyển vào trung lộ và phát hiện ra điểm yếu của hàng thủ đối phương. Mọi người đều biết tôi muốn chơi ở đâu và hy vọng rằng tôi sẽ giữ vững được phong độ của mình”.

Vì lẽ đó, Gareth Bale khẳng định đang hạnh phúc ở Real Madrid. Anh nói: “Tôi đang rất hạnh phúc ở thời điểm này. Dù sao, chẳng ai có thể nói trước tương lai của mình”.

Long Hải

Fan page Thethao24h

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech